Adobe Premiere Pro 2023 – Phần mềm chỉnh sửa video

Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa video phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện có trên thị trường. Nó đã không ngừng phát triển trong những năm qua và phiên bản mới nhất, Adobe Premiere Pro 2023, đi kèm với một loạt các tính năng và cải tiến mới khiến nó trở thành một công cụ thậm chí còn mạnh mẽ hơn cho người chỉnh sửa video và người tạo nội dung.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về những điểm mới trong Adobe Premiere Pro 2023 và cách ứng dụng này có thể giúp bạn tạo những video tuyệt đẹp như một chuyên gia.

Adobe Premiere Pro 2023 - Phần mềm chỉnh sửa video
Adobe Premiere Pro 2023 – Phần mềm chỉnh sửa video

Cải thiện chỉnh sửa âm thanh

Adobe Premiere Pro 2023 đã đưa việc chỉnh sửa âm thanh lên một tầm cao mới. Giờ đây, nó đi kèm với bảng điều khiển trộn âm thanh trực quan hơn, giúp điều chỉnh mức độ và cân bằng giữa các bản nhạc khác nhau dễ dàng hơn. Các công cụ chỉnh sửa âm thanh mới cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh của mình một cách chính xác và tạo các bản nhạc chất lượng chuyên nghiệp cho video của bạn.

Công cụ phân loại màu nâng cao

Khả năng phân loại màu của Adobe Premiere Pro luôn là một trong những tính năng mạnh nhất của nó và với phiên bản mới nhất, chúng chỉ trở nên tốt hơn. Adobe Premiere Pro 2023 hiện bao gồm bảng phân loại màu tiên tiến hơn giúp điều chỉnh và tinh chỉnh màu sắc cho cảnh quay của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng bảng Lumetri Color để nhanh chóng áp dụng các hiệu ứng chỉnh màu và phân loại hoặc bạn có thể tìm hiểu sâu hơn và thực hiện các điều chỉnh nâng cao hơn bằng cách sử dụng Bánh xe màu.

Khả năng đồ họa chuyển động nâng cao

Adobe Premiere Pro 2023 đã có những cải tiến đáng kể về khả năng đồ họa chuyển động, giúp tạo chuỗi tiêu đề và đồ họa chất lượng chuyên nghiệp cho video của bạn dễ dàng hơn. Các mẫu và công cụ đồ họa chuyển động mới cho phép bạn tạo hình ảnh hấp dẫn và năng động giúp bổ sung thêm một lớp bóng bẩy cho video của bạn.

Tăng hiệu suất và hiệu quả

Adobe Premiere Pro 2023 đã được thiết kế chú trọng đến hiệu suất và hiệu quả. Phần mềm hiện chạy mượt mà và nhanh hơn, ngay cả khi làm việc với các dự án lớn và phức tạp. Giờ đây, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào sự sáng tạo và mất ít thời gian hơn để chờ đợi phần mềm của mình bắt kịp.

Thực tế ảo mới và hỗ trợ video 360 độ

Adobe Premiere Pro 2023 hiện bao gồm hỗ trợ tích hợp cho thực tế ảo và video 360 độ, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và tạo trải nghiệm video chân thực hơn. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa cảnh quay VR và 360 độ một cách dễ dàng, đồng thời thêm các hiệu ứng và chuyển tiếp đặc biệt để đưa video của bạn lên một tầm cao mới.

Các tính năng cộng tác được cải thiện

Cộng tác là chìa khóa khi sản xuất video và Adobe Premiere Pro 2023 giúp bạn làm việc với những người khác dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ các dự án của mình và cộng tác trong thời gian thực với những người dùng Adobe Premiere Pro khác, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Điều này giúp làm việc cùng nhau dễ dàng hơn trong các dự án và đảm bảo rằng mọi người đều thống nhất với nhau.

Tóm lại, Adobe Premiere Pro 2023 là phần mềm bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai muốn nâng kỹ năng chỉnh sửa video của mình lên một tầm cao mới. Với các tính năng mới mạnh mẽ, hiệu suất nâng cao và khả năng cộng tác được cải thiện, đây là giải pháp chỉnh sửa video tối ưu dành cho các chuyên gia cũng như những người có sở thích.

Cấu hình sử dụng Adobe Premiere Pro 2023

Để sử dụng Adobe Premiere Pro 2023, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau:

Hệ điều hành:
Windows 10 (64-bit) phiên bản 1803 trở lên
macOS X 10.13 trở lên
Bộ vi xử lý:
Windows: Intel thế hệ thứ 6 trở lên (hoặc tương đương)
macOS: Chip Apple M1 (hoặc tương đương)
RAM:
16 GB RAM được khuyến nghị
Đồ họa:
Card đồ họa có ít nhất 4 GB VRAM
Tăng tốc GPU được khuyến nghị
Ổ cứng:
Ổ cứng thể rắn (SSD) có ít nhất 8 GB dung lượng trống
Màn hình:
Độ phân giải 1280×800 trở lên

Xem thêm thông tin từ nhà phát hành: https://www.adobe.com/vn_vi/products/premiere-elements/whats-new.html

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *